Trang chủ » Công nghệ cao » Trị sẹo » Cách trị sẹo lõm

Cách trị sẹo lõm

Thẩm mỹ An Thái ứng dụng kỹ thuật mới nhất Microneedle Fractional RF và New PRP - Công nghệ trị sẹo lõm 5D - Cam kết hiệu quả trước điều trị.

Sự hình thành sẹo lõm

Khi mụn hình thành, nếu vùng bị viêm nhiễm quá lớn hay quá sâu, hoặc do tác động của nặn mụn làm tổn thương một vùng tế bào rộng lớn mà tế bào biểu bì không tự tái tạo lại được, hoặc da bị tổn thương do ngoại cảnh, do thủy đậu thì sẽ gây ra sẹo lõm.

Sẹo lõm

Thông thường, da người trẻ hoạt động mạnh hơn nên da mau lành hơn, nhưng trái lại, vết sẹo sẽ lớn và sâu hơn so với da người già.

Vùng da ở gần hai bên xương hàm mỏng hơn da ở gò má, vì vậy, các vết sẹo ở vùng da gần xương hàm nổi rõ và dễ thấy hơn.

Sẹo lõm làm cho làn da bị sần sùi, lổ chổ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm có hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở phần sau đây.

Điều trị sẹo lõm

Không có một cỗ máy thần ký nào có thể xóa sạch hoàn toàn sẹo lõm để trả lại cho bạn làn da giống như ban đầu. Những kỹ thuật tiên tiến có thể giúp cải thiện sẹo lõm bằng cách làm giảm độ lõm, kích cỡ và màu sắc của sẹo.

Sẹo lõm có thể được điều trị bằng một số phương pháp sau:

  • Điều trị bằng laser Fractional CO2
  • Phương pháp dùng kim lăn: kim lăn giúp điều trị sẹo lõm, kích thích sự tăng sinh tế bào, hình thành mao mạch mới. Làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào.
  • Phương pháp mài mòn: Một thiết bị điện tử được sử dụng để mài lấy đi lớp ngoài cùng của da. Tùy thuộc vào độ sâu của sẹo mà có thể mài mòn một hoặc nhiều lần. Phương pháp này cho hiệu quả rất cao. Tuy nhiên phương pháp này gây đau và tốn nhiều thời gian để lành. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc làm hoặc việc học.
  • Lột da bằng hóa chất: Một loại hóa chất được sử dụng để tẩy bỏ lớp ngoài cùng của da, giúp giảm màu của vết sẹo và làm cho chúng bớt ghồ ghề hơn. Tùy vào độ sâu của sẹo mà sử dụng các hóa chất khác nhau. Phương pháp này cần khoảng 1 tuần để lành da và da thường có màu đỏ trong suốt thời gian điều trị.
  • Tiêm collagen: Collagen, một loại protein, là một thành phần tự nhiên của mô người. Collagen được tiêm dưới da của vết sẹo và giúp lắp đầy vết sẹo. Tuy nhiên, collagen sẽ bị tiêu hủy theo thời gian nên biện pháp này phải được lặp lại thường xuyên.
  • Cấy tế bào gốc là những tế bào sống, được tạo ra bằng cách nuôi tế bào người trong phòng thí nghiệm cho đến khi chúng đạt độ cần thiết. Các tế bào gốci sẽ được cấy vào lớp da nơi vết sẹo, chúng sẽ phát triển và lấp đầy bề mặt vết sẹo. Mỗi vị trí chỉ được tiêm tối đa 3 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần.
  • Massage cũng có thể làm phẳng bớt bề mặt của sẹo, nhưng thời gian kéo dài rất lâu.
  • Mỹ phẩm có thể giúp che bớt khuyết điểm của mụn.

Thẩm mỹ An Thái trị sẹo lõm - công nghệ Microneedle Fractional RF và công nghệ PRP (khối tiểu cầu giàu hoạt tính), đây là công nghệ trị sẹo lõm mới, hiệu quả nhất hiện nay vừa làm đầy sẹo lõm, giảm nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, chống chảy sệ và mang lại sức sống mới cho làn da.

Thẩm mỹ An Thái
Đ/c: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Đt: 0243 668 6623
Hotline: 0983 425 477 Bs Vân
Web: http://thammyanthai.vn

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang