Trang chủ » Công nghệ cao » Trị sẹo » Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn

Kim lăn là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.

Kim-lan-Tham-my-An-Thai

Kim lăn được thiết kế thích hợp cho quá trình thao tác nhằm tạo nên hiệu quả tối đa của trị liệu, là phương pháp ưu việt trong điều trị sẹo lõm.

Không nguy hại đến sức khỏe, nhưng khi để lại dấu ấn trên gương mặt hay cơ thể, sẹo (với nhiều hình thái khác nhau như sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm…) trở thành "kẻ thù nguy hiểm" đối với thẩm mỹ và đời sống tinh thần của không ít phụ nữ.

Kim lăn đã tạo nên bước đột phá trong điều trị sẹo lõm khi hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ. Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng "rẽ" lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên "tổn thương giả". Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể chúng ta vẫn ghi nhận "tổn thương giả" và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

Bên cạnh đó, phương pháp kim lăn hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

Phương pháp lăn kim khác biệt những phương pháp trị sẹo lõm truyền thống bởi nó dựa trên nguyên lý tự làm lành vết thương của cơ thể và đến nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ. Phương pháp này tạo cho người dùng cảm giác như đang trong một trị liệu thư giãn, thời gian mỗi lần trị liệu chỉ khoảng 30 phút, an toàn, không đau sau trị liệu và không cần thời gian hồi phục.

Hiệu quả của kim lăn có thể nhìn thấy sau lần trị liệu đầu tiên từ 40% đến 50% và sau ba lần trị liệu có thể lên tới 70%. Phương pháp này có thể mang lại cho bạn một làn da mịn màng, rạng rỡ và trẻ đẹp. Kết hợp kim lăn với tế bào gốc, trẻ hóa làn da với hiệu quả không ngờ, da bạn sáng hồng, khỏe, đẹp, rạng rỡ

Tri-seo-lom-Tham-mu-An-Thai

Tại Thẩm mỹ An Thái, điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Microneedle Fractional RF - Công nghệ mới nhất hiện nay, mang tính đột phá trong trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả làm đầy đạt 70% sau 1 - 2 lần trị liệu, nhất là sẹo sâu mà kim lăn không tới được. Ưu việt về hiệu quả và an toàn, được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu. Bạn tìm hiểu chi tiết tại trị sẹo lõm - công nghệ Microneedle Fractional RF

Để bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và trị sẹo, trẻ hóa da, bạn gọi điện đặt lịch trước nhé

Thẩm mỹ An Thái
Đ/c: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Đt: 024 3 668 6623
Hotline: 00983 425 477

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang