Trang chủ » Tư vấn thẩm mỹ » Tư vấn trị tàn nhang

Tư vấn trị tàn nhang

Bạn Hồng (Vũng Tàu) có hỏi:

"Em bị tàn nhang cũng khá lâu rồi, từng điều trị bằng thuốc nam nhưng ko khỏi. giờ da mặt cũng bị mỏng đi. Như vậy nếu điều trị bằng phương pháp của cơ sở mình thì có bị sẹo ko. Cơ sở mình ko có chi nhánh ở miền nam ạ? E ở vũng tàu nên cũng hơi xa xôi ạ. Mong cơ sở tư vấn giùm e nhé" 

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Nguyên nhân chính gây nên tàn nhang là do di truyền từ cha mẹ sang con, nên đa số các bạn bị từ nhỏ. Bản chất tàn nhang là các hạt melanin ở lớp thượng bì của da, nếu dùng mỹ phẩm, thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nam, thuốc bắc... đều không thể làm tan các hạt melanin được nên không thể trị tàn nhang tận gốc, chỉ có tác dụng làm mờ bằng cách làm làn da sáng hơn, mỏng hơn nên bạn có cảm giác tàn nhang mờ đi. 

Để trị tàn nhang tận gốc, sạch đến 99% và không mọc lại chỉ có một phương pháp duy nhất là dùng laser. Tuy nhiên cần phải có công nghệ laser đặc trị tàn nhang và bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám làn da và điều trị mới đạt hiệu quả cao, an toàn, không thâm, không sẹo. Chỉ cần một lần bắn tia duy nhất, tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn sau 7 ngày bạn ạ. Với công nghệ laser mới thì không bao giờ có sẹo. Tuy nhiên tác dụng tăng chỉ số PIH gây thâm da của laser nên để trị tàn nhang thành công cần hội đủ hai yếu tố: công nghệ đặc trị và bác sĩ giàu kinh ngiệm trị tàn nhang. Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng làm được. Thẩm mỹ An Thái cam kết trị sạch tàn nhang và bảo hành trọn đời da bạn không có tàn nhang.

Bạn đã dùng sản phẩm thoa lên mặt có tính mài mòn, lột tẩy cao nên da mới mỏng đi, khi điều trị bằng laser rất dễ gây thâm da, nên cần phải khám chi tiết, có chẩn đoán chuẩn xác để điều trị đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn ở Vũng Tàu nếu sắp xếp ra Hà Nội đến mình điều trị là tốt nhất. Ở TP Hồ Chí Minh mình không biết có địa chỉ nào thực sự trị tàn nhang tận gốc. Ở Hà Nội, mình thấy nhiều nơi quảng cáo là trị tàn nhang sạch hoàn toàn nhưng thực tế không thể làm được.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn Nguyệt (Hà Nội) hỏi:

Chào TMV An Thái!

Mình năm nay 27 tuổi vầ hiện đang bị tàn hương trên mặt theo di truyền gần 10 năm nay.

Mình đã chữa nhiều cách những các nốt tàn nhang chỉ mờ đi trong thời gian ngắn. Rồi lại nổi lên như bình thường.

Mình mong TMV An Thái tư vấn cho mình liệu có thể chữa khỏi được không ? Nếu chữa được thì trong thời gian bao lâu? Và chi phí là bao nhiêu? Sau khi điều trị xong có cần dùng thêm loại thuốc nào không?

Rất mong nhận được thư trả lời TMV An Thái.

Xin chân thành cảm ơn!

 Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ An Thái!

Như bạn đã biết nguyên nhân chính gây nên tàn nhang là do di truyền, một phần do ánh nắng, nội tiết và nằm nông hơn trên da với những đốm nhỏ. Khác hoàn toàn với nám cả về nguyên nhân và biểu hiện

Nhưng do nguyên nhân gì cũng chỉ cần trị liệu một lần, đốm tàn nhang sẽ biến mất và không mọc trở lại. Nếu bị nhiều, lần hai sẽ điều trị nốt đốm nào còn sót lại của lần 1 chưa bắn tia. Như vậy chỉ cần 1 - 2 lần, mỗi lần 50 - 70 phút là đã điều trị dứt điểm tàn nhang.

Tàn nhang không mọc lại, tuy nhiên do yếu tố môi trường, ánh nắng, thay đổi nội tiết, tàn nhang có thể mọc mới nhưng rất ít. Thẩm mỹ An Thái có thẻ bảo hành trọn gói nên khi đó bạn đến mình sẽ trị miễn phí.

Tùy theo tình trạng tàn nhang có chi phí trọn gói từ 5 - 10 triệu, bao gồm cam kết trị sạch tàn nhang và bảo hành trọn đời. Chưa bao gồm kem chống nắng và sản phẩm dưỡng khoảng 1 - 2 triệu.

Sau khi trị tàn nhang không phải uống bất cứ loại thuốc nào, không phải kiêng ăn. Bạn phải bôi kem chống nắng trong một tháng và bôi sản phẩm dưỡng từ 15 - 30 ngày. Hạn chế cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Để trị tàn nhang thành công cần phải hội tụ đủ yếu tố: bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, có bí quyết và công nghệ đặc trị tàn nhang. Thẩm mỹ An Thái đã điều trị sạch tàn nhang nhiều nghìn ca rồi. Bạn đến để xem kho ảnh trước và sau điều trị, bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí.

TM An Thái đang có KM 20% đến 15/3, bạn sắp xếp đến nhé. Nếu đến được, tốt nhất bạn nên đến từ nay đến trước 13h ngày T6 tuần này, vì sau đó rất đông khách bạn ạ. mà mình trực tiếp khám, tư vấn và trực tiếp điều trị nên phải đời lâu bạn ạ.

Thẩm mỹ An Thái ở số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Đt: 04 3 668 6623 - 0983 425 477 bs Vân

Một lần nữa cảm ơn bạn!

Bạn ở Hà Giang có hỏi:

Thực ra thì để trị thì mất 5-7tr mà sạch tàn nhang được thì cũng đáng giá nhưng chỉ sợ khi tàn nhang xuất hiện lại mà đến để đòi bảo hành thì lại khất lần khất lữa chờ xếp hàng chắc cũng quá tội và tốn thời gian.

Thẩm mỹ An Thái xin trả lời bạn:

Câu hỏi của bạn rất hay, có nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này.

Thứ nhất: với công nghệ laser La-Pro đặc trị tàn nhang sạch hoàn toàn với chỉ 1 lần điều trị, không mọc lại. Thẩm mỹ An Thái bảo hành cả đời, tức là sau này nếu do môi trường, nội tiết, tàn nhang có thể mọc mới (rất ít). Khi đó Thẩm mỹ An Thái sẽ trị miễn phí cả đời cho bạn.

Thứ hai: mình mở Thẩm mỹ An Thái tại nhà, và mình bỏ bệnh viện ra ngoài làm, sống cả đời với Thẩm mỹ An Thái. Nên không thể có chuyện như bạn nói.

Thứ ba: Mình trực tiếp khám, tư vấn và trực tiếp điều trị. Bạn đến Thẩm mỹ An Thái sẽ biết bạn ah

Bạn Thảo Nguyên (Hà Nội) hỏi:

Tôi rất nhiều tàn nhang và làn da nhạy cảm, liệu có điều trị được không?

Trả lời: 

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của Thẩm mỹ An Thái!
Tàn nhang điều trị sạch hoàn toàn được bạn Lộc Phát ah. Với làn da nhạy cảm vẫn trị bình thường như lần da khác. Chỉ có làn da mỏng, quá yếu do sử dụng các sản phẩm lột tẩy trước đó, trước khi điều trị, bác sĩ cần phải khám và tiên lượng chính xác, cần thiết phải dùng sản phẩm tái tạo da, để làn da khỏe mới trị tàn nhang được.

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang