Trang chủ » Giới thiệu

THẨM MỸ AN THÁI

Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, cũng là nhu cầu thiết yếu, chính đáng của mỗi người. Thẩm mỹ viện hiện nay được mở ra rất nhiều. Để chọn lựa địa chỉ làm đẹp uy tín, dịch vụ tốt, có tâm với nghề, có chất lượng tốt đáp ứng được mong muốn thật không dễ. Trước những PR, quảng cáo ngày càng nở rộ thì càng khó lựa chọn địa chỉ chọn mặt gửi vàng hơn. 

Trước những trăn trở đó, với tình yêu nghề, tâm huyết với nghề, với vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam và cả đấng mày râu, Thẩm mỹ An Thái được thành lập, thỏa mãn lòng mong mỏi của bản thân và các bạn có nhu cầu làm đẹp. Chúng tôi có tham vọng lớn, muốn được mở rộng, muốn được phục vụ tất cả các bạn với tất cả các dịch vụ. Nhưng chúng tôi thấu hiểu chất lượng của dịch vụ là vấn đề cốt lõi, phải thực sự hiệu quả và thỏa mãn được mong muốn của các bạn. Trên nền tảng đó, chúng tôi chỉ thực hiện các dịch vụ có cam kết hiệu quả, trong tầm tay điều trị được. Khi đến Thẩm mỹ An Thái, các bạn được bác sĩ da liễu khám và tư vấn tận tâm

Các dịch vụ đơn giản triệt lông, xóa hình xăm không để lại sẹo: hiệu quả và tác dụng đã được kiểm chứng qua thời gian, vấn đề trị liệu cẩn thận, tỉ mỉ để rút ngắn thời gian và giảm chi phí với hiệu quả tốt nhất.

Các dịch vụ nổi bật, hiệu quả điều trị triệt để: trị tàn nhang, trị sẹo lõm, trị mụn. Đây là các dịch vụ chúng tôi cam kết hiệu quả triệt để với một liệu trình điều trị. Trị tàn nhang tận gốc, sạch hoàn toàn chỉ với 1 - 2 lần điều trị bằng công nghệ laser La - Pro, an toàn, không có sẹo, không thâm. Sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn, do thủy đậu chỉ với một liệu trình duy nhất từ 3 - 7 buổi điều trị bằng công nghệ 5D. Với mụn trứng cá, tùy theo tình trạng sẽ có thời gian điều trị khác nhau, tuy nhiên Thẩm mỹ An Thái cam kết trị sạch mụn.

Luôn ứng dụng công nghệ mới nhất vào làm đẹp, tạo dựng lòng tin, hiệu quả với khách hàng. Công nghệ 5D trị sẹo lõm, nâng cơ, trẻ hóa, se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ laser La-Pro đặc trị tàn nhang cam kết 100% thành công...

Con người luôn là yếu tố trung tâm, kiến thức chuyên sâu với kinh nghiệm điều trị, luôn cập nhất kiến thức, công nghệ mới tạo nên hiệu quả đột phá trong điều trị. Thẩm mỹ An Thái làm đẹp có khoa học, góp phần xây dựng lòng tin người Việt.

Thẩm mỹ An Thái

Địa chỉ: Số 8 ngõ 104 - Đào Tấn - Cống Vị - Ba Đình - Hà nội
Đt: 0243 668 6623
Hotline: 0983 425 477 Bác sĩ Vân
Website: http://thammyanthai.vn
Email: thammyanthai.vn@gmail.com         

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang