Trang chủ » Công nghệ cao » Công nghệ Dynamis SP » Xóa bọng mỡ mắt bằng công nghệ Dynamis SP của hãng Fotona của Châu Âu

Xóa bọng mỡ mắt bằng công nghệ Dynamis SP của hãng Fotona của Châu Âu

Xóa bọng mắt chỉ với 3 - 5 lần điều trị duy nhất, không cần phẫu thuật, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ laser mới của Châu Âu - Công nghệ Dynamis SP Fotona 4D. Cam kết hiệu quả ngay sau lần làm đầu tiên.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn – Ai trong chúng ta không tránh khỏi bị mê hoặc khi đối điện với đôi mắt hút hồn và đầy quyến rũ đúng không nào. Chính vì thế , bọng mắt luôn là nỗi ám ảnh của chị em và các phương pháp xóa mờ bọng mắt cũng là tâm điểm chị em tìm kiếm.

Trước khi giới thiệu phương pháp loại bỏ bọng mắt an toàn, hiệu quả bạn cần biết bọng mắt là gì và nguyên nhân gây lên bọng mắt ở đây là gì để ngăn ngừa phòng tránh, chống tình trạng bị rồi mới lo chữa.

Bọng mắt, nguyên nhân gây nên bọng mắt

Bọng mắt là sự xuất hiện hay tích tụ của các túi mỡ ở dưới mí mắt tạo nên túi phồng dưới mí mắt, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của mắt, khiến bạn trông già nua, mệt mỏi và kém tươi sáng.

Nguyên nhân gây bọng mắt

– Do tuổi tác, đây là nguyên nhân hàng đầu.

– Di truyền

– Thói quen sinh hoạt: Thường xuyên thức khuya, ngủ ít và stress cũng có thể gây ra bọng mắt. Ngoài ra thường xuyên xem TV, làm việc trên máy tính, khâu vá, đọc sách…cũng là nguyên nhân phổ biến khiến bọng mắt hình thành.

– Chế độ dinh dưỡng: Do chế độ ăn uống thiếu hụt chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho da. Ngoài ra ăn quá nhiều muối cũng gây ra tình trạng bọng ở mắt.

– Mỹ phẩm sử dụng cho vùng mắt, những loại phấn dày và đặc có thể gây ra bọng quanh mắt.

Cách loại bỏ bọng mắt hiệu quả nhất:

Làm tan bọng mắt bằng công nghệ Dynamis SP của hãng Fotona của Châu Âu– là công nghệ duy nhất trên thế giới có thể xóa tan bọng mắt vĩnh viễn chỉ với 1 đợt điều trị 1- 3 lần, không cần phẫu thuật cắt bỏ bọng mắt, không gây đau rát, hiệu quả ngay sau điều trị.

Cơ chế xóa tan bọng mắt của công nghệ Dynamis SP

Khi chiếu ánh sáng laser vào dưới mí mắt, tại đây sẽ diễn ra các tác động mạnh mẽ từ nông tới sâu dưới bề mặt da, kích thích làm tan bọng mỡ gây bọng mắt ngay dưới mí mắt theo cơ chế tiêu tan tự nhiên, tái tạo các sợi collagen phục hồi, tái tạo, săn chắc da.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Dynamis SP trong xóa bỏ bọng mắt

Hiệu quả vượt trội ngay lần điều trị đầu tiên

Kết quả điều trị lâu dài

An toàn tuyệt đối

Không cần tiêm, phẫu thuật, không đau rát

Thời gian điều trị ngắn

Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả xóa tan bọng mắt bằng công nghệ Dynamis SP

Bạn muốn xóa bỏ bọng mỡ mắt một cách nhanh nhất, không đau, an toàn nhất bằng công nghệ Dynamis SP - Công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện nay của Châu Âu trong ngành Thẩm mỹ. Hãy liên hệ ngay:

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang