Trang chủ » Tư vấn thẩm mỹ » Trị sẹo mụn

Trị sẹo mụn

Mụn bọc, mụn mủ để lại di chứng nặng nề hơn cả mụn, đó là sẹo, tạo lên gương mặt lồi lõm rải rác trên mặt. Chúng gây nên nhiều phiền toái, tạo cảm giác tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật. Sẹo mụn được làm đầy gần như da bình thường là điều mong ước không chỉ của người bị sẹo mụn, mà cũng là mong muốn của các nhà thẩm mỹ học.

Sẹo mụn

Cách trị sẹo mụn

Các công nghệ cũ cũng đã cải thiện một phần sẹo lõm nhưng sẹo vẫn hiển hiện trên mặt, chỉ cần một cái liếc mắt của người khác cũng nhìn ra chúng. Công nghệ lăn kim được coi là thành tựu đầu tiên, nhưng chỉ gây tác động bề mặt sẹo nên hiệu quả chưa cao, và một số vị trí không thể tác động được như cánh mũi, rãnh mũi, gần mắt....

Gần hơn có công nghệ Fractional CO2 được coi là hiệu quả hơn kim lăn. Có tác dụng bạt bớt bề mặt gồ ghề nên tạo cảm giác bớt sẹo lõm, và tác dụng gây tổn thương bề mặt sẹo bằng năng lượng nhiệt có kiểm soát, nhiều thẩm mỹ ứng dụng công nghệ này kết hợp với một số sản phẩm tạo nên công nghệ cấy tế bào vi điểm. Hiệu quả hơn hắn kim lăn, nhưng để chưa thể đạt được 70 - 80%. Sau liệu trình bạn sẽ thấy sẹo đầy hơn nhưng chũng vẫn hiển hiện trên da bạn... Và hai công nghệ trên mà nhiều thẩm mỹ viện vẫn ứng dụng, có thể gây tăng sắc tố da sau trị liệu, gây nên nám, đốm nâu mà công nghệ hiện nay chưa thể trị triệt để được.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ 5D

Hiện nay với tiến bộ của khoa học, công nghệ Microneedle Fractional RF ra đời tạo nên đột phá trong trị sẹo lõm do mụn, thủy đậu. Công nghệ tổng lực các nhân tố kích thích tối đa sự tự tái cấu trúc sẹo, kích thích tối đa sự phát triển tế bào, collagene, elastin... sẹo tự đầy lên nhanh chóng. Công nghệ tạo tổn thương vi điểm bề mặt sẹo và tổn thương dưới sẹo bằng hệ thống vi kim với 25 đầu kim đặc biệt bọc vàng. Phá vỡ cấu trúc sẹo, tái tạo lại cấu trúc sẹo, kích thích sẹo tự đầy lên tự nhiên. Khi hệ thống đầu các vi kim xuyên sâu dưới da từ 2 - 3,5 m tùy theo vị trí sẹo, sẽ phát ra tia RF kích thích tối đa tế bào, collagen, tổ chức sợi phát triển làm sẹo lõm đầy lên tự cảm nhận được bằng mắt thường sau 15 - 20 ngày sau trị liệu.

Trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ An Thái

Công nghệ 5D là công nghệ 2014, trị sẹo lõm hiệu quả vượt trội hiện nay. Để đạt hiệu quả 100% như da bình thường thì không thể vì khi đã bị sẹo lõm, đồng nghĩa với lớp da vĩnh viễn không còn và không có thay thế.  Trị sẹo lõm hiệu quả nhất cũng chỉ làm sẹo đầy gần như da bình thường. Công nghệ 5D là hoàn hảo nhất hiện nay. Với kinh nghiệm điều trị, bác sĩ tại Thẩm mỹ An Thái kết hợp với công nghệ New PRP và một số sản phẩm đặc trị của châu Âu, đảm bảo hiệu quả cao nhất, đủ tự tin cam kết hiệu quả trước điều trị.

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang