Trang chủ » Công nghệ cao » Trị tàn nhang » Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là bằng công nghệ laser La - Pro mới. Cách trị tàn nhang sạch 99%, không có sẹo, không thâm với chỉ 1 - 2 lần trị liệu. Bác sĩ Da liễu giàu kinh nghiệm, trực tiếp khám và trị liệu, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn nhất.


Bác sĩ đang điều trị cho khách hàng tại thẩm mỹ An Thái

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Hãy tưởng tượng những đốm tàn nhang trên làn da bạn biến mất, lúc đó bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian dùng kem che khuyết điểm phủ lấp lên chúng, làn da của bạn sẽ sáng hơn, giúp bạn tự tin hơn, xinh đẹp hơn.

Bạn đã thử nhiều cách chữa tàn nhang? Sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sử dụng các hóa chất làm mờ tàn nhang trên mặt hay đốt lạnh bằng ni tơ lỏng, uống thuốc, đốt bằng laser CO2... song không trị sạch tàn nhang hết được. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ bị tác dụng ngược lại và làm tăng sắc tố da, để lại vết thâm, nguy hiểm hơn là có thể để lại sẹo.

Thực tế là những đốm tàn nhang đó vẫn ngang nhiên ngự trị trên làn da của bạn, bạn cảm thấy mất tự tin và chúng hiển hiện hằng ngày. Cuộc sống hiện đại bận rộn, bạn cần nhiều thời gian cho gia đình, công việc, bạn bè…bạn không có nhiều thời gian để trang điểm che mờ các vết đen nâu.

Công nghệ laser La - Pro mới ra đời, bạn không cần tưởng tượng về một làn da mới không còn đốm tàn nhang, mà là một trải nghiệm thực sự chỉ với 60 phút, đốm tàn nhang mờ dần và biến mất mà không hề để lại dấu vết sau trị liệu một tuần. Khi đó bạn hoàn toàn tự tin với làn da của mình. Công nghệ laser mới được bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp trị liệu là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất, duy nhất hiện nay.

(*) Tác dụng của phương pháp này  tùy thuộc vào cơ địa của từng người

CƠ CHẾ CHỮA TÀN NHANG

Ánh sáng laser La - Pro mới khi đi qua khu vực trị liệu thì màu đen nâu của melanin có trong tàn nhang hấp thụ ánh sáng, tan dần và bị loại bỏ, mà không làm ảnh hưởng tới da, sức khỏe. Vì melanin chọn lọc lên ánh sáng có bước sóng ngắn nên ta có thể dùng năng lượng thấp của ánh sáng xanh để điều trị những đốm nâu trên da.

THỜI GIAN CHỮA TÀN NHANG

Tùy theo tình trang tàn nhang nhiều hay ít, phải trị liệu từ 1 - 2 lần ánh sáng, mỗi lần cách nhau bốn tuần. Nhưng thường chỉ cần trị liệu 1 lần duy nhất là có thể làm mất hẳn dấu vết của tàn nhang. Một lần điều trị trong khoảng 35 - 60 phút là bạn đã có làn da không tàn nhang và không để lại sẹo.

TRỊ LIỆU BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG?

Hiếm khi có bệnh nhân than phiền về đau, chỉ thấy hơi khó chịu do cảm giác, sẽ hết ngay khi trị liệu xong.

CHI PHÍ CHỮA TÀN NHANG

Tùy theo tình trạng tàn nhang , chi phí từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Các phương pháp khác không thể trị sạch tàn nhang được, chữa nhiều lần và rất tốn kém, mất thời gian và rất phiền phức, tàn nhang vẫn mọc lại, bạn vẫn phải mua mỹ phẩm trang điểm và bực mình vì chúng. Với công nghệ laser La - Pro mới, Thẩm mỹ An Thái cam kết trị sạch tàn nhang cho bạn và bảo hành lâu dài.

TRỊ TÀN NHANG TẠI THẨM MỸ AN THÁI:

 • Hiệu quả ngay sau lần điều trị duy nhất
 • An toàn với da và không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Không đau
 • Không có sẹo
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

  QUY TRÌNH TRỊ TÀN NHANG:

 • Bác sĩ thăm khám, soi da và chỉ định phác đồ điều trị cụ thể
 • Làm sạch da vùng điều trị
 • Bôi tê
 • Trị liệu bằng laser La - Pro
 • Trị liệu bằng công nghệ Collagen Muller của Đức
 • Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da sau trị liệu để có hiệu quả cao nhất

Với khát khao mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ, bác sỹ chuyên khoa Da liễu cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp ứng dụng cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da mới, nói không với tàn nhang và những đốm nâu.

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang