Trang chủ » Spa » Siêu tắm trắng Vitamin tổng hợp

Siêu tắm trắng Vitamin tổng hợp

“Nhất dáng, nhì da” – chẳng thế mà một làn da trắng hồng, mịn màng từ cổ đến gót chân vốn là niềm ao ước của tất cả các phụ nữ Á Đông.

Các chuyên gia tại Vera Spa hiểu rằng một làn da trắng sáng không đơn giản tiêu chí của cái đẹp mà còn là biểu hiện của một cơ thể thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Bởi thế, phương pháp siêu tắm trắng Vitamin tổng hợp tuyệt đối tôn trọng nguyên tắc kết hợp hài hòa giữa mục tiêu trắng da và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong bằng vitamin hàm lượng cao và các khoáng chất cần thiết khác. Tinh chất Vitamin cô đặc được thẩm thấu trực tiếp lên bề mặt da, đến tận lớp da trong cùng (đặc biệt là Vitamin A, C, E, H, các vitamin nhóm B…) kết hợp với các thao tác massage chuyên sâu,  ủ trắng da, giúp duy trì trạng thái cân bằng và khỏe mạnh cho làn da từ bên trong, chống lại sự hình thành các đốm tăng sắc tố, sửa chữa sự sừng hóa của da, kích thích tái tạo tế bào da mới. Từ đó, da trắng hồng và mịn màng hơn, giảm thâm nám, rạn da.

Các sản phẩm sử dụng trong phương pháp tắm trắng này bao gồm: sản phẩm tẩy da chết thảo dược (gồm: hạnh nhân, yến mạnh, tinh dầu bưởi, dầu olive, muối biển…); tinh dầu làm trắng da, cám gạo và sữa dê non, tinh dầu giữ ẩm (chiết suất từ dầu olive, tảo biển,collagen…)… kết hợp với máy ủ trắng da, giúp làm trắng da một cách tự nhiên và an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Siêu tắm trắng Vitamin tổng hợp là giải pháp làm đẹp da toàn diện nhất, mang lại hiệu quả trắng sáng nhanh và nhìn thấy khác biệt sau mỗi buổi trị liệu. Ngoài ra, làn da được trẻ hóa và mịn màng hơn, làm săn da, giảm nám và rạn da.

Thẩm mỹ An Thái

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang