Trang chủ » Công nghệ cao » Trị mụn » Trị mụn trứng cá

Trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá (Acne Vulgaris) là một loại bệnh da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo, sinh hoạt, tâm lý… của bệnh nhân trong thời gian bệnh, và di chứng của nó là sẹo mụn trứng cá trên mặt sẽ đeo đuổi người bệnh đến suốt cuộc đời.

Nguyên nhân gây mụn có thể là do hormone, yếu tố di truyền, hoặc vi khuẩn… Mụn trứng cá phát triển khi tuyến bã của cơ thể sản xuất ra quá nhiều chất nhờn. Chất nhờn này kết hợp với các tế bào của tuyến bã làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắt nghẽn, các loại mụn trứng cá trắng, đen và đỏ sẽ phát triển.

Để điều trị mụn trứng cá, có thể dùng các phương pháp: dùng thuốc thoa ngoài da, thuốc uống, thuốc chích, lột da mặt, và phương pháp mới nhất là dùng công nghệ trị liệu bằng quang học (Acne Phototherapy), hoặc kết hợp các phương pháp trên để nhanh chóng rút ngắn thời gian điều trị. Với chỉ trị liệu bằng thuốc, thời gian trị liệu thường kéo dài, có thể đến 3, 4 tháng, hoặc lâu hơn nữa. Trường hợp mụn phát triển kéo dài, rất dễ gây sẹo mụn về sau.

Phương pháp trị liệu bằng quang học thực hiện bằng cách chiếu chùm tia IPL có bước sóng phù hợp để tác động nhằm dẫn đến việc tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium Acnes (P. Acnes), là vi khuẩn gây ra mụn trứng cá .. Trị liệu bằng công nghệ này thời gian trị liệu rút ngắn còn khoảng 1/3 so với trị liệu chỉ bằng thuốc thông thường, và không gây ra tác dụng phụ.

Một đợt trị liệu tại Thẩm mỹ An Thái thông thường: 2 lần mỗi tuần, và liên tục trong khoảng 4 tuần, phối hợp nhiều phương pháp theo phác đồ điều trị mụn cụ thể. Thời gian này có thể thay đổi tùy theo tình trạng mụn trứng cá thực tế.

Đối với trường hợp mụn đang phát triển mạnh, để trị liệu nhanh và triệt để, cần dùng biện pháp tổng hợp, kết hợp đồng thời việc chiếu tia IPL với các biện pháp khác như dùng thuốc chích, thuốc uống, sử dụng kem, thuốc rửa mặt đặc trị...

Tri-mun-tham-my-an-thai
 

Để biết thêm chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ: Thẩm mỹ An Thái

Đ/c:số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0983 425 477 Bs Vân 

Tin khác

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang