Trang chủ » Công nghệ cao » Xóa hình xăm » Thời gian xóa hình xăm

Thời gian xóa hình xăm

Có nhiều cách để xóa hình xăm: cắt da, dùng acid, dùng laser CO2.. Để xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo, làn da tại vị trí xăm trở lại như làn da bình thường là vấn đề nan giải, trước kia là không thể.

Hiện nay với công nghệ Laser tiên tiến, xóa hình xăm không để lại sẹo nằm trong tầm tay của các bác sĩ da liễu. Laser Yag xóa được mọi hình xăm, mọi màu mực xăm, mọi kích thước và độ đậm nhạt. Mỗi lần xóa khoảng 30 - 60 phút, sau đó tia laser sẽ phân hủy dần mực xăm trong 4 - 6 tuần. Sau một tháng xóa hình xăm một lần. Một liệu trình xóa hình xăm khoảng 3 - 6 lần, tùy thuộc vào loại mực, màu mực, độ đậm nhạt của hình xăm và đáp ứng của từng cơ thể

Có nhiều loại mực, chất liệu để xăm hình như mực tầu, mực của Nhật, của Mỹ, Hàn Quốc...đến tự chế như cao su đốt cháy... Mỗi loại mực đáp ứng tia laser khác nhau, nói chung mực càng tốt thì xăm hình càng đẹp, khó phai nhưng đáp ứng lại tốt hơn, nhanh hơn.

Độ đậm, nhạt của hình xăm cũng ảnh hưởng tới thời gian xóa hình xăm. Hình xăm nhạt, xăm một lần, xăm nông thì xóa nhanh. Hình xăm sâu, đi kim nhiều lần thì xóa lâu hơn.

Mỗi bước sóng tia laser đáp ứng một mầu mực, nhưng thời gian xóa mực đen nhanh nhất, sau đó màu xanh, màu đỏ là lâu nhất. Do đó các bạn muốn xăm hình nên cân nhắc kỹ khi chọn màu mực xăm.

Sau 3 - 6 tháng, hình xăm của bạn sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da như bình thường.

Sau mỗi lần xóa hình xăm, bạn nên chăm sóc da tại vị trí xóa theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, để đạt hiệu quả cao và hình xăm sau xóa không có sẹo

Một số hình ảnh xóa hình xăm các bạn có thể tham khảo

Để được tư vấn miễn phí, để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến Thẩm mỹ An Thái, và nhớ điện thoại cho Bác sĩ Vân theo số 0983425477 để đặt lịch cụ thể.

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang