Trang chủ » Công nghệ cao » Trị tàn nhang » Trị tàn nhang hiệu quả bằng laser mới

Trị tàn nhang hiệu quả bằng laser mới

Tàn nhang (Chloasma) nông hơn nám, thường có màu nâu hoặc đen nâu, có hình chấm tròn, bầu dục hoặc đa giác có kích thước bằng hạt kê tấm, thường xuất hiện ở làn da mỏng, trắng, đẹp. Cách trị tàn hương hiệu quả 99% duy nhất hiện nay là dùng công nghệ laser mới.

Tàn nhang xuất hiện rải rác hoặc tập trung thành từng mảng ở mặt, cổ và ngực, thậm chí có người còn xuất hiện cả ở lưng bàn tay.

Có một điều rất dễ nhận thấy là tàn nhang chịu ảnh hưởng rất lớn bởi sự tác động của ánh nắng mặt trời. Vì vậy khi da đã bị tàn hương nếu tiếp xúc càng nhiều với ánh nắng mặt trời thì màu sắc của các đốm tàn hương càng đậm màu hơn.

Trị tàn nhang hiệu quả

Trước khi trị dứt điểm tàn hương bằng laser mới, bác sĩ cần phải khám tỉ mỉ, chẩn đoán đâu là đốm tàn huong, đâu là nám, đốm nâu. Tùy từng dạng nám có phương pháp trị liệu hiệu quả nhất. Với tàn hương, để chữa trị dứt điểm chúng không khó. Công nghệ laser mới là cách cách trị tàn nhang hiệu quả duy nhất hiện nay.

Thông thường trị sạch tàn nhang, sạch 99% chỉ với 1 lần duy nhất, đốm tàn hương chỉ phải chiếu tia 1 lần là hết sạch, làm mất hẳn dấu vết. Nếu tàn nhang nhiều, hoặc có những đốm mờ hơn còn sót lại chưa bắn tia mới phải trị liệu lần hai.

Như vậy, số lượng nốt tàn nhang chính là cơ sở để xác định số lần điều trị dứt điểm tàn hương là 1 hay 2 lần.

Theo như kết quả nghiên cứu của các bác sĩ da liễu thì phần lớn tàn nhang là do di truyền, chỉ có một phần là do nắng, nội tiết thay đổi khi mang thai. Tuy nhiên, với phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ laser mới và bác sĩ da liễu trực tiếp khám và trực tiếp trị liệu, Thẩm mỹ An Thái cam kết trị dứt điểm tàn hương cho dù đó là tàn nhang do di truyền hay do bất kỳ nguyên nhân nào khác.

Thẩm mỹ An Thái
Đ/c: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Đt: 024 3 668 6623
Hotline: 0983 425 477 Bs Vân

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang