Trang chủ » Công nghệ cao » Trị tàn nhang » Tàn nhang và cách chữa trị

Tàn nhang và cách chữa trị

Tàn nhang và cách chữa trị là vấn đề trăn trở của rất nhiều chị em, làm đau đầu các nhà khoa học. Bởi lẽ làm mờ tàn nhang không khó, nhưng để trị sạch tàn nhang và chúng không mọc lại như trước đây là điều không tưởng.

Trị sạch tàn nhang - Sự khác biệt của Thẩm mỹ An Thái

Có nhiều cách làm mờ tàn nhang trên mặt như thuốc uống, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... và đã rất quen thuộc với phái đẹp. Từ xưa đến nay vẫn chỉ làm mờ tàn nhang, không thể xóa sạch tàn nhang - quan niệm này đã đi sâu vào trong suy nghĩ của chị em.

Với tiến bộ của khoa học, công nghệ laser mới - Spectra Laser Toning ra đời đã mở ra kỷ nguyên mới trong trị sạch tàn nhang. Đây là công nghệ cao đòi hỏi bác sĩ da liễu chuyên khoa laser giàu kinh nghiệm thực hiện mới mang lại hiệu quả như mong muốn và an toàn. Ánh sáng laser mới với bước sóng phù hợp bắn vào tàn nhang, các hạt melanin hấp thụ năng lượng của ánh sáng, tan dần vào đường bạch huyết. Tàn nhang sạch 99% chỉ với 1 lần bắn tia duy nhất, an toàn, không đau, không chảy máu, không có sẹo, không thâm, an toàn cho da và sức khỏe - mang lại sự khác biệt của Thẩm mỹ An Thái,cách trị tàn nhang nhanh nhất, hiêu quả nhất hiện nay.

Do quan niệm cũ, nhiều chị em vẫn hoài nghi, chưa thực sự tin vào tính hiệu quả của công nghệ mới. Thẩm mỹ An Thái cam kết trị sạch tàn nhang, bảo hành trọn đời. Để chị em được trải nghiệm hiệu quả thực sự của công nghệ trị tàn nhang, bạn có thể trị thử nghiệm một vài đốm tàn nhang với chi phí thấp 100 - 200nghìn/1 đốm. Đây là cơ hội tạo lòng tin với các bạn bằng hiện thực.

Bạn bị những đốm tàn nhang trên mặt, hãy đến Thẩm mỹ An Thái để bác sĩ khám và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Thẩm mỹ An Thái
Đ/c: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Đt: 024 3 668 6623
Hotline: 0983 425 477 bs Vân
 

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang