Trang chủ » Công nghệ cao » Trị tàn nhang » Cách trị tàn nhang nhanh nhất

Cách trị tàn nhang nhanh nhất

Công nghệ  Spectra Laser Toning mới đặc trị tàn nhang là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay, những đốm tàn nhang sẽ được trị rận gốc, không dấu vết và không mọc lại chỉ với 1 - 2 lần trị liệu.

   >> Quy trình trị tàn nhang
   >> Chăm sóc da sau trị tàn nhang

Tia laser được ứng dụng nhiều trong y học, trong chẩn đoán và điều trị như nhãn khoa, dao mổ nhiệt... và đặc biệt với lĩnh vực làm đẹp như xóa hình xăm, trị nám,xóa sạch tàn nhang. Xóa sạch những đốm tàn hương nâu, đen là một ứng dụng hiệu quả nhất của tia laser.

Với kinh nghiệm điều trị chuyên sâu và kỹ thuật cao tại Thẩm mỹ An Thái, tàn nhang không còn là nỗi lo của chị em nữa, sau trị liệu một tuần, da bạn sẽ hết sạch tàn nhang

Tia laser với bước sóng đặc biệt khi đi qua khu vực điều trị thì màu của melanin có trong tàn nhang hấp thu ánh sáng laser và bị loại bỏ sạch, mà không xâm lấn, không có sẹo, không thâm. Tia laser có hiệu quả đặc biệt lên các đốm nâu và tàn nhang. Lý do để ánh sáng loại bỏ tốt những đốm tàn nhang là các hạt melanin hấp thụ năng lượng ánh sáng laser, vỡ hoàn toàn sau khi điều trị một tuần và tan vào đường bạch huyết và đào thải ra ngoài cơ thể theo đường tự nhiên.

Bác sĩ xóa tàn nhang tại Thẩm mỹ An Thái

Bạn đã thử nhiều cách trị tàn hương nhưng không hiệu quả. Thuốc uống trị tàn hương, thực phẩm chức năng hay cách làm mờ tàn nhang trên mặt như sử dụng mỹ phẩm, sử dụng các hóa chất tẩy tàn nhang trên mặt hay đốt lạnh bằng ni tơ lỏng, đốt bằng laser CO2, E-Light IPL... Những phương pháp đó cho hiệu quả không cao, không trị tận gốc và nếu sử dụng không đúng cách sẽ bị tác dụng ngược lại và làm tăng sắc tố da, hoặc để lại vết thâm, nguy hiểm hơn là có thể để lại sẹo rất xấu. Bạn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng tàn nhang chỉ mờ hơn và sẽ mọc trở lại.

Với công nghệ Laser kỹ thuật cao là một lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất của bạn khi muốn xóa tàn nhang. Thường chỉ một lần trị liệu, chỉ với 50 - 70 phút,  bác sĩ da liễu trực tiếp trị tàn hương sạch 95 - 99% cho bạn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da của mình. Đây là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay. Tùy theo tình trạng tàn hương, chi phí từ 5 - 10 triệu.

Để được tư vấn miễn phí, để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến Thẩm mỹ An Thái, và nhớ điện thoại cho Bác sĩ Vân để đặt lịch cụ thể.

Thẩm mỹ An Thái tổ chức chương trình Khuyến mại 20% cho dịch vụ tàn nhang từ 25 - 04 - 2018 đến hết ngày 05 - 05 - 2018. Bạn tìm hiểu chi tiết tại khuyến mại trị tàn nhang

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trị tàn nhang tại Thẩm mỹ An Thái

Thẩm mỹ An Thái

Đ/c: số 8 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Đt: 024 3 668 6623
Hotline: 0983 425 477 Bs Vân
Web: http://thammyanthai.vn

(*) Tác dụng của phương pháp này  tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Cách trị tàn nhang nhanh nhất
                                                                                                                    Thẩm mỹ An Thái

Dịch vụ khác

x
Khuyến mại 30% trị tàn nhang